Top 10 Cổng Game Bắn Cá Trực Tuyến - Ca Xèng

  • Thế giới nghệ thuật > Tác giả - Tác phẩm

Quách Thu Phương: Tôi bằng lòng đánh đổi

Từng được mệnh danh là “giai nhân màn ảnh Việt”, ngôi sao của phim truyền hình một thời nhưng 15 năm trước, Quách Thu Phương đột ngột dừng lại tất cả. 13 năm rời xa nghệ thuật, lui về lo cho gia đình để đến khi trở lại, Quách Thu Phương tự nhận mình đã tái sinh trong một phiên bản mới.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy và những bộ phim thanh xuân

Được biết đến qua những bộ phim gây tiếng vang trên sóng truyền hình, đặc biệt là những bộ phim về tình yêu và tuổi trẻ như Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Tuổi thanh xuân phần 1 và 2, Trái tim có nắng, Zippo, mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng…, đạo diễn Bùi Tiến Huy vừa trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Chúng ta của 8 năm sau. Một lần nữa anh lại phát huy sở trường của mình trong một bộ phim thanh xuân.

Nguyễn Ngọc Tiến - Những trải nghiệm và suy tư

Hơn 60 tuổi, gần như cả cuộc đời mình, nhà văn - nhà nghiên cứu Nguyễn Ngọc Tiến gắn bó với Hà Nội. Ông cũng dành nhiều trang viết của mình cho mảnh đất quê hương. Ông vừa cho ra mắt độc giả tập tản văn Hà Nội còn một chút này và cuốn sách nghiên cứu Qua đêm ở nhà các vua Nguyễn bộc lộ những trải nghiệm và suy tư sâu sắc về văn hóa, lịch sử, con người Việt Nam.

Nguyễn Á: “Nhiếp ảnh đối với tôi như một giấc mơ”

Là nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Nguyễn Á (Nguyễn Văn Á) đã triển lãm và ra mắt nhiều sách ảnh có giá trị. Các tác phẩm của ông đa dạng, luôn có sự đổi mới trong đề tài, mang hơi thở nóng bỏng của đời sống, chính vì thế không chỉ được những người làm nghề đánh giá cao mà còn tạo nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

NSND Nguyễn Tiến Dũng: Trọn niềm đam mê với rối

Tên tuổi của NSND Nguyễn Tiến Dũng dần trở nên nổi bật với người yêu Múa rối nói riêng, người đam mê sân khấu nói chung bởi anh đã mạnh dạn đưa lên sân khấu rối nhiều thử nghiệm rất sáng tạo, mang đến luồng sinh khí mới, được nhiều người tôn vinh là “phù thủy” của những con rối khi góp phần quan trọng để nâng tầm cho nghệ thuật Múa rối Việt Nam. Thêm vào đó, anh còn là một nhà quản lý, một người thầy của nhiều diễn viên, nghệ sĩ ngành rối.

Ngọc Lan: Biết ơn những được mất trong đời

Là diễn viên có nội lực và sắc vóc, Ngọc Lan đã có một chặng đường 20 năm với biết bao thăng trầm nghề nghiệp. Nói đến cô là nói đến những thăng trầm. Nhưng sau tất cả là nỗ lực vượt lên chính mình.

Chút kỷ niệm với nhà văn Lê Lựu...

Những ngày thu vàng, tôi ngồi đọc lại Thời xa vắng, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng một thời mà đám học sinh, sinh viên chúng tôi vô cùng thích thú. Và rồi lại bâng khuâng nhớ một năm trước khi Lê Lựu rời bỏ chúng ta đi về miền mây trắng. Những kỷ niệm về ông lại dậy lên trong tâm khảm tôi…