Top 10 Cổng Game Bắn Cá Trực Tuyến - Ca Xèng

  • Xây dựng đời sống văn hóa > Du lịch

Bãi dài Cam Ranh - điểm du lịch hấp dẫn

Bãi Dài (thuộc địa phận xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) rất hấp dẫn khách du lịch bởi nơi đây còn giữ trọn vẹn được vẻ đẹp hoang sơ. Để đến được với Bãi Dài, du khách phải khởi hành từ thành phố Nha Trang, đi dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành khoảng hơn 20km qua một hành trình với cung đường uốn lượn theo những sườn núi dọc bãi biển.

Thác Bà Tánh Linh - thiên đường hoang dã

Thuộc cực Nam Trung Bộ, tỉnh Bình Thuận là một vùng địa lý rất đa dạng. Người ta thường biết đến Bình Thuận với bờ biển dài và những danh lam, thắng cảnh, di tích văn hóa lịch sử tuyệt đẹp, những đồi cát hoang sơ… Tuy nhiên Bình Thuận còn sở hữu một vùng sơn địa với nhiều núi non, rừng nguyên sinh có sinh cảnh độc đáo. Hấp dẫn hơn cả là về huyện Tánh Linh, khám phá Núi Ông, Thác Bà.

Khám phá điểm du lịch Homestay giành giải thưởng ASEAN

Vinh dự là một trong hai điểm du lịch cộng đồng của Việt Nam giành giải thưởng Homestay ASEAN năm 2023, điểm du lịch xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã và đang khẳng định thương hiệu du lịch, trở thành điểm đến lý tưởng của du khách.

Bidoup - Núi Bà - điểm “săn mây” lý thú

Trước nay, người ta biết đến Vườn quốc gia (VQG) Bidoup - Núi Bà là một “bảo tàng thiên nhiên”; một trong 5 VQG lớn nhất Việt Nam; một trong 221 trung tâm chim đặc hữu của thế giới; và, một trong 9 Khu dự trữ sinh quyển thế giới thứ 9 của Việt Nam, được UNESCO công nhận năm 2015. Thế nhưng, chưa có nhiều người biết VQG Bidoup - Núi Bà còn là điểm “săn mây” hết sức lý thú, hấp dẫn...

Vẻ đẹp kỳ thú ruộng bậc thang đồi mâm xôi Mù Cang Chải

Hành trình khám phá mùa thu vàng Mù Cang Chải (Yên Bái) trong tiết trời dịu mát, hanh hao nắng vàng tựa như mật ong đang rót ánh vàng xuống những thửa ruộng bậc thang, du khách có cơ hội dừng chân ở xã La Pán Tẩn, trung tâm của ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Nơi đây, có một điểm dừng chân vô cùng thi vị, đó là ruộng bậc thang hình mâm xôi giữa bạt ngàn sóng lúa.

Giải pháp để phát triển du lịch Hậu Giang

Qua hơn 2 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 26/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2021 - 2025 và các năm tiếp theo, đồng thời được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh; sự vào cuộc của các cấp, các ngành, các địa phương... ngành du lịch đã từng bước phát triển, phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của tỉnh. Công tác triển khai, tuyên truyền, quán triệt về phát triển du lịch ở các cấp, các ngành, các địa phương thực hiện đạt kết quả khá tốt, trong đó nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp về phát triển du lịch đã được nâng lên.

Hà Giang phát huy hiệu quả quảng bá du lịch thông qua điện ảnh

Với mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế trọng điểm, góp phần để cộng đồng các dân tộc ở Hà Giang “sống trên đá, thoát nghèo từ đá và tiến tới làm giàu trên đá”, Hà Giang đã và đang thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển du lịch và một trong những giải pháp được xác định mang tính đột pháp là công tác đổi mới xúc tiến quảng bá du lịch. Từ kinh nghiệm của các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ…. lấy điện ảnh làm phương thức quảng bá văn hóa, du lịch, trong những năm gần đây tỉnh Hà Giang đã tăng cường công tác hợp tác với các nhà sản xuất điện ảnh trong nước và quốc tế để đưa hình ảnh đất và người Hà Giang tới du khách trong và ngoài nước.

Một thoáng Cô Tô, Xoài So

Núi Cô Tô, còn gọi là núi Tô, có tên chữ là Phụng Hoàng Sơn, bởi nhìn xa giống như con chim phượng hoàng khổng lồ đang sải cánh giữa đồng bằng mênh mông.

Khơi nguồn cảm hứng cho du lịch vải thiều

Vấn đề phát triển du lịch mùa vải trên đất Lục Ngạn (Bắc Giang) đã được bàn từ lâu, song, phải đến năm nay với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của một số doanh nghiệp kết hợp với Hợp tác xã (HTX) nên có thể nói đã thực sự tạo ra được những nét mới và sức lan tỏa mạnh mẽ.