Top 10 Cổng Game Bắn Cá Trực Tuyến - Ca Xèng

  • Xây dựng đời sống văn hóa > Thể thao

Nữ sĩ quan quân nhân chuyên nghiệp đoạt nhiều huy chương tại hội thao võ thuật

Với sức trẻ tràn đầy sức sống và thường xuyên rèn luyện năng khiếu võ thuật... kết thúc Hội thao võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật toàn quân năm 2023 do Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức hồi giữa tháng 8/2023, nữ sĩ quan Trần Thị Phụng (ảnh) đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã xuất sắc giành Huy chương Đồng nhóm tuổi 28 - 27, hạng cân 51kg - 54kg nữ. Trước đó, nữ Trung úy Trần Thị Phụng cũng đã giành Huy chương Vàng tại Hội thao võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật Quân khu. Đây là nền tảng vững chắc để Trung úy Phụng tiếp tục rèn luyện thể lực, trao dồi năng khiếu... thực hiện ước mơ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

Giải vật mùa Xuân thượng võ tỉnh Hà Nam

Giải vật mùa Xuân thượng võ tỉnh Hà Nam được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm mới, vừa là nét đẹp văn hóa của quê hương núi Đọi - sông Châu nhằm tôn vinh tinh thần thượng võ của dân tộc, vừa là hoạt động văn hóa lành mạnh góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân trong tỉnh và du khách thập phương.

Hội vật đầu Xuân ở Ba Đồn

Hội vật đầu Xuân ở thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) là nét văn hóa thể hiện tinh thần thượng võ, đoàn kết của người dân nhằm rèn luyện sức khỏe để phục vụ lao động sản xuất. Đây cũng là hoạt động tạo không khí phấn khởi trong những ngày vui Xuân đón Tết và thỏa mãn niềm đam mê đã thấm sâu trong tâm thức của người dân các địa phương ở Ba Đồn từ bao đời nay.

Diễn Châu phát triển thể thao quần chúng

Sau gần 40 năm đổi mới và 10 năm xây dựng Nông thôn mới, huyện Diễn Châu luôn dẫn đầu tỉnh Nghệ An về phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh. Đặc biệt là khơi dậy sức dân phát triển thể thao quần chúng ngày càng lớn mạnh, với những bước đi vững chắc, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đây cũng là kết quả của việc đưa phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với xây dựng đời sống văn hóa cơ sở mà huyện và 37 xã, thị trấn thực hiện có hiệu quả.

Hà Nam: Xây dựng mô hình Câu lạc bộ TDTT nâng cao sức khỏe người dân gắn với bảo vệ môi trường tại thôn Nha Xá, xã Mộc Nam

Công tác dân vận có vai trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị. Nhận thức rõ điều đó, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duy Tiên (Hà Nam) đã xây dựng kế hoạch triển khai mô hình dân vận khéo kiên quan đến lĩnh vực chuyên môn của cơ quan.

Hà Nam phát triển phong trào dân vũ thể thao

Những năm gần đây, phong trào dân vũ trên địa bàn tỉnh Hà Nam phát triển sâu rộng từ thành phố tới nông thôn. Với những động tác sôi động, vui tươi, dễ học, được cải biên từ điệu Valse, Cha cha cha, Tango... và được lồng ghép qua các bài hát vui nhộn hoặc trữ tình, dân vũ có sức hút lớn trong cộng đồng, đặc biệt là hội viên Hội Phụ nữ trên địa bàn toàn tỉnh. Đây được xem là “luồng gió mới”, thu hút đông đảo người dân ở mọi lứa tuổi tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần gắn bó, đoàn kết trong cộng đồng.

Người nữ sĩ quan và những tấm huy chương võ thuật

Với sức trẻ tràn đầy nhựa sống và thường xuyên rèn luyện năng khiếu võ thuật... kết thúc Hội thao võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật toàn quân năm 2023 do Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức vào giữa tháng 8/2023, nữ sĩ quan Trần Thị Phụng đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã xuất sắc giành huy chương Đồng nhóm tuổi 28 - 27, hạng cân 51kg - 54kg nữ. Trước đó, nữ Trung úy Trần Thị Phụng cũng đã giành Huy chương Vàng tại Hội thao võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật Quân khu. Đây là nền tảng vững chắc để Trung úy Phụng tiếp tục rèn luyện thể lực, trao dồi năng khiếu... thực hiện ước mơ đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai.

“Cánh chim đầu đàn” của võ cổ truyền Quảng Trị

Thi thoảng chúng tôi ghé thăm ông – võ sư cao cấp Nguyễn Quang Tâm, trưởng môn phái Thiếu Lâm Mai Hãn, Chủ tịch Hội Võ thuật cổ truyền Quảng Trị. Trưa nắng vàng, bên chén chè xanh, ông từ tốn kể về chặng đường phát triển của võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Trị.