Top 10 Cổng Game Bắn Cá Trực Tuyến - Ca Xèng

  • Xây dựng đời sống văn hóa > Đạo đức - Lối sống

Tỉ phú chân đất

Từng hiến tặng 17,5ha đất qua các thời kỳ làm đường giao thông, đê bao, kênh mương thủy lợi, vậy mà ở tuổi gần 70, ông Nguyễn Văn Thơi (Tám Thơi) vẫn đang sở hữu, sản xuất 60ha đất lúa, 5ha tràm ở xứ Đồng Tháp Mười.

Nữ giám đốc tận tụy với công việc

Đó không chỉ là nhận xét của đồng nghiệp, lãnh đạo cấp trên mà những ai đã tiếp xúc với chị Hoàng Thị Liễu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Than Uyên (Lai Châu) đều có chung cảm nhận như vậy.

Người nghệ sĩ say mê sáng tạo, cống hiến

Rất nhiều người đều có chung cảm nhận này về nghệ sĩ nhiếp ảnh Phan Đinh sinh năm 1933 nhưng vẫn rất giàu sức cống hiến, sức sáng tạo. Tiếp xúc với ông lại càng thấy rõ những phẩm chất cao quý này, điều mà ông đã rèn luyện phấn đấu từ những năm tháng công tác trong ngành Văn hóa Thông tin. Quê ông ở Yên Phương, Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay gia đình ông đang sinh sống ở tổ 9A khu Thanh Xuân, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chị Thiện Cát giàu lòng nhân ái

Cuối năm 2019, đại dịch COVID - 19 hoành hành, làm cho những người nghèo càng thêm bi đát, thống khổ. Giữa lúc đó, chị Nguyễn Thị Thiện Cát, 42 tuổi (trú 101 đường Nguyễn Khoa Văn, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã tự nguyện lập ra bếp ăn từ thiện để góp phần giúp đỡ những người lang thang, cơ nhỡ.